Hợp tác Affiliate

15:13 12/03/2018

Hợp tác Affiliate là gì?

Hợp tác Affiliate (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên, đem lại hiểu quả cao cho công ty. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ. Bạn sẽ được phần trăm hoa hồng với mỗi khách hàng mà bạn mang đến cho công ty.

Tại sao nên lựa chọn hợp tác Affiliate với White Doctors?

  1. Tiền hoa hồng hấp dẫn

Với mỗi khách hàng bạn đem lại cho White Doctors, bạn có thể nhận phần trăm hoa hồng lên tới 35%, được thanh toán tiền hoa hồng vào mỗi tháng. Chúng tôi luôn dành cho các nhà phân phối nhiều chính sách ưu đãi nhất để cả hai bên hợp tác cùng phát triển.

  1. Số vốn đầu tư ban đầu thấp

Bạn có thể chỉ cần bỏ ra vài trăm ngành để có thể bắt đầu với công việc tiếp thị Affiliate.

  1. Xây dựng hệ thống quản lý thông minh

Tại White Doctors, các nhà phân phối có thể cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm để có thể dễ dàng kiểm soát trong vấn đề quản lý. Ngoài ra, hệ thống còn tự động thống kê báo cáo hàng tháng để bạn có thể nhìn lại sự phát triển trong thời gian qua hoặc đưa ra những giải pháp để khắc phục các vấn đề xảy ra.

  1. Dễ dàng đăng ký và kích hoạt sử dụng ngay lập tức

White Doctors hỗ trợ phần mềm đăng ký chặt chẽ và luôn giải quyết và xem xét kỹ lưỡng các yêu cầu để bạn có thể kích hoạt sử dụng dịch vụ hợp tác Affiliate trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới những dịch vụ tốt nhất cho những nhà phân phối.

Đối với chương trình hợp tác Affiliate cùng White Doctors, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác và nhà phân phối từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với White Doctors. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được hưởng ưu đãi lớn nhất.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0916771138