Mỹ phẩm Việt nào đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay?

15:36 02/05/2018

 Khi search từ khóa “mỹ phẩm kém chất lượng” trên ô tìm kiếm của google chỉ sau  2.09 giây bạn sẽ nhận lại được hơn 900.000 kết quả. Hàng loạt các bài báo vạch trần các cơ sở sản xuất kem trộn đầy hóa chất trực tiếp hủy hoại sức khỏe người tiêu dùng. Vậy giữa thị trường Việt đâu là thương hiệu đạt chuẩn an toàn và mỹ phẩm chất lượng cần đạt những tiêu chuẩn gì?

 

 

Mỹ phẩm chất lượng cao cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì ?

 

Để lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da đảm bảo an toàn trong thị trường có hàng trăm nghìn thương hiệu mọc lên hàng ngày hiện nay các chị em cần lưu tâm đến các kiểm định chất lượng của các cơ quan y tế. Đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành của sản phẩm. Khi cầm sản phẩm trên tay cần đọc kĩ thành phần sản xuất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

 

 

Một số tiêu chuẩn cần có của một thương hiệu để chứng minh chất lượng và sự an toàn của mỹ phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng bao gồm:

 

- Được cấp giấy Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP - ASEAN 18/11/2015 của Bộ Y Tế

 

Trong đó CGMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “ Cosmetic Good Manufacturing Practices” – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

 

Để đạt được chứng nhận đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

 

 

-  Đạt chuẩn ISO 9001:2008

 

ISO 9001:2008 - Hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2008. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp và chứng nhận phù hợp đối với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

 

White Doctors có đạt các tiêu chuẩn trên ?

White Doctors là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay luôn đảm bảo các quy định của Bộ Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng. Tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da thuộc thương hiệu White Doctors đều được thực hiện kiểm định y tế nghiêm ngặt. Thương hiệu được Bộ Y Tế Cấp Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP - ASEAN 18/11/2015 - Đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới. Mọi sản phẩm đều đảm bảo được Sở Y Tế cấp phép lưu hành hợp pháp.

 

 

Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm của White Doctors đều đạt chuẩn ISO 9001. White Doctors đã không ngừng nâng caocải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để luôn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắc khe này. Từ giai đoạn nghiên cứu -  chọn, nhập nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói, tất cả đều được White Doctors phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

 

 

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu hiện nay, White Doctors cũng không ít lần chịu ảnh hưởng bởi các thương hiệu mỹ phẩm Việt khác liên tục đánh mất lòng tin của người tiêu dùng. Đây là một trong số ít những thương hiệu vẫn đứng vững trên thị trường và đang từng ngày khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng bởi tiêu chí kinh doanh đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

 

Để đảm bảo có được làn da đẹp mà vẫn an toàn cho sức khỏe các chị em nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng. Đặc biệt cần đảm bảo có đầy đủ các giấy kiểm định chất lượng theo các quy chuẩn uy tín trên toàn thế giới.

 

 

Thiên Thanh


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotgirl Lê Kim Linh: Lưu ý nào khi chọn kem chống nắng cho da?

23/08/2017 Đăng bởi
Tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời, làn da dễ dàng bị đen sạm, lão hóa kể cả khi đã được che chắn cẩn thận. Cách tốt nhất là có thể bảo vệ làn da lúc này chính là sử dụng kem chống nắng. Bạn có tự tin mình hiểu...

Nghe Hoàng Yến Chipi bật mí “bí kíp” dưỡng da trong mùa mưa

23/08/2017 Đăng bởi
Không chỉ sở hữu một giọng hát ngọt ngào trong trẻo, Hoàng Yến Chipi còn mang một vẻ ngoài của một cô hotgirl với làn da trắng mịn không tì vết, nhan sắc tươi tắn tự nhiên. Cùng lắng nghe cô nàng này bật mí 5 “bí kíp” giúp làn...

Phơi nắng không lo da sạm đen – Công thức bí mật của diễn viên Phi Huyền Trang

23/08/2017 Đăng bởi
“Nhiều bạn inbox hỏi sao đi quay, phơi nắng cả ngày mà da Huyền Trang vẫn trắng đẹp như vậy? Không phải ngẫu nhiên đâu, tất cả đều phải có bí kíp chăm sóc riêng cả đấy”. Hãy cùng lắng nghe công thức duy trì làn da trắng đẹp bất...
Hotline: 0916771138