Những Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Khô

15:43 06/04/2018

Chúng ta hãy tìm hiểu về những điều cần tránh khi sử dụng sữa rửa mặt dành cho da khô và tìm hiểu về thương hiệu sữa rửa mặt phù hợp nhất dành cho da khô nhé.

Những điều cần tránh khi sử dụng sữa rửa mặt dành cho da khô:

Không lựa chọn sữa rửa mặt dành riêng cho da khô:

Đây là điều cần tránh đầu tiên khi sử dụng sữa rửa mặt, vì da khô và da nhờn cũng như các phân loại da khác có tính chất khác nhau; nếu chỉ dùng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt mà không chú trọng đến sự phù hợp giữa da và sữa rửa mặt có thể đem lại những tác dụng  phụ không mong muốn.

Sữa rửa mặt dành cho da khô

Hãy chú ý đến thành phần và chỉ định của sữa rửa mặt trước khi sử dụng

Hầu như không rửa tay trước khi dùng sữa rửa mặt:

Một thao tác quen thuộc khi chúng ta rửa mặt là làm ướt mặt bằng nước sạch và sử dụng sữa rửa mặt mà quên mất thao tác rửa sạch tay trước khi rửa mặt. Điều này vô tình sẽ làm vi khuẩn lây lan từ tay lên da mặt, làm cho việc chăm sóc da mặt trở nên khó khăn hơn.

Chà da mặt quá mạnh :

Đây là quan điểm sai lầm của nhiều người, vì quan điểm này cho rằng, bụi bẩn chỉ được làm sạch khi chúng ta chà sát da mặt một cách kỹ càng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, thực tế thì điều này sẽ vô tình làm tổn thương da, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trên da mặt.

Tần suất rửa mặt bằng sữa rửa mặt dày đặc:

Mặc dù sữa rửa mặt dùng cho da khô có bổ sung chất dưỡng ẩm, tuy nhiên, nếu sử dụng quá thường xuyên trong ngày sẽ gây tác động làm ảnh hưởng ngược lại; khiến cho làn da trở nên thô ráp do không kịp hấp thu dưỡng chất và bị tẩy rửa quá nhiều.

Thương hiệu sữa rửa mặt dành cho da khô chất lượng nhất hiện nay :

Sữa rửa mặt dành cho da khô

Sữa rửa mặt dành cho da khô White doctor cleanser là loại sữa rửa mặt y học có tác dụng làm sạch, sáng da; ngăn ngừa mụn hiệu quả, giảm nám, giảm tàn nhang và tái tạo, làm trắng da hiệu quả. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận CGMP – ASEAN và phiếu kiểm nghiệm của bộ y tế, đảm bảo sản phẩm an toàn dành cho mọi loại da. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách hàng tham khảo tại http://whitedoctors.com/.

Tham khảo thêm sản phâm >> Sữa rửa mặt y học - Cleanser


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Y Tế Ngừa Mụn White Doctors

05/04/2018 Đăng bởi
Sữa rửa mặt y tế ngừa mụn White Doctors là sản phẩm được Bộ Y Tế cấp chứng nhận Quốc Tế CGMP, giúp bạn làm sạch da mặt từ sâu bên trong, loại bỏ các tạp khuẩn gây mụn và cung cấp dưỡng chất giúp tái tạo da hoàn hảo....

Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Mụn Cho Nam Có Gì Đặc Biệt ?

05/04/2018 Đăng bởi Nguyễn Thảo
Việc làm đẹp ngày nay không còn là đặc quyền dành cho chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng khá là quan tâm. Chính vì thế mà các nhãn hàng đã sản xuất các thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam, từ sữa rửa mặt làm sạch mụn...

White Doctor - Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm Tốt Nhất Hiện Nay

05/04/2018 Đăng bởi
White Doctor là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, với các thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn đặc biệt cho người sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm không gây kích ứng với cả da em bé....
Hotline: 0916771138