Phương pháp chữa và làm nhỏ bọng mắt

15:33 06/04/2018

Bọng mắt làm mắt bạn lúc nào cũng như sưng rất mất thẩm mĩ. Tuy nhiên nếu sử dụng những phương pháp chữa và làm nhỏ bọng mắt sau, bạn chắc chắn sẽ loại bỏ được nỗi lo này.

Dùng dưa leo

Dưa leo không chỉ nhiều vitamin E làm sáng da vùng mắt mà còn giúp bọng mắt giảm rõ rệt.

Hãy dùng nước cốt dưa leo thoa quanh mắt hàng ngày để cảm nhận bọng mắt giảm dần khi sử dụng nhé. Đây là cách chữa và làm nhỏ bọng mắt rất hiệu quả mà bạn không được bỏ qua đâu.

Sử dụng khoai tây

Nếu chưa sử dụng, bạn sẽ phải hối tiếc vì khoai tây có tác dụng giảm thâm, chữa và làm nhỏ bọng mắt vô cùng hiệu quả đó.

chữa và làm nhỏ bọng mắt

Bạn nên sử dụng khoai tây ướp lạnh đắp quanh mắt trong vòng nửa tiếng hoặc xay khoai tây để lấy nước thoa vùng da quanh mắt.

Với tác dụng không ngờ của catecholase trong khoai tây, bọng mắt bạn sẽ nhỏ đi trông thấy đó.

Lá bạc hà

Chỉ với 5 phút với tinh chất từ lá bạc hà hàng ngày, bạn sẽ chữa và làm nhỏ bọng mắt thành công đó.

Hãy sử dụng lá bạc hà làm giảm thâm quầng mắt nữa nhé.

Nước hoa hồng tốt cho da vùng mắt

Nước hoa hồng không chỉ có tác dụng chăm sóc da rất tốt mà còn chữa và làm nhỏ bọng mắt rất tốt.

Hãy dùng bông thấm nước hoa hồng thoa lên mắt trong 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ của loại nước này đó.

Cam

Trong trái cam rất giàu các vitamin đặc biệt là vitamin C. Bạn hãy dùng nước cam nguyên chất pha với glycerine để thoa lên mắt mỗi ngày.

Tuy nhiên với phương pháp này, bạn nên để thời gian vài tiếng thậm chí là qua đêm để thấy tác dụng của nó. Việc giảm bọng mắt bằng phương pháp này cũng rất hiệu quả cho bạn đó.

chữa và làm nhỏ bọng mắt

Sử dụng tinh chất nha đam

Bạn có thể sử dụng nha đam hàng ngày để đắp lên vùng da quanh mắt để chữa và làm nhỏ bọng mắt.

Bạn nên gọt vỏ nha đam và cắt lát khi đắt lên mắt để có tác dụng. Đặc biệt nên sử dụng qua đêm để có tác dụng tốt nhất. Với phương pháp này, chỉ cẩn 1 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rất cao.

Trên đây là các phương pháp chữa và làm nhỏ bọng mắt hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm chăm sóc da vùng mắt tại whiedoctors.com.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Phương pháp dưỡng da vùng mắt bằng thiên nhiên

03/04/2018 Đăng bởi
Các phương pháp dưỡng da vùng mắt bằng thiên nhiên rất đơn giản, không tốn thời gian. Tuy vậy bạn cũng nên tuân thủ đều đặn để có một làn da đẹp đều trên cả khuôn mặt nhé. Chú ý hạn chế đồ ăn quá mặn Rất nhiều bạn gái...

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt bị nhăn

27/03/2018 Đăng bởi
Việc chăm sóc vùng da mắt bị nhăn không hề cầu kì hay khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần dưỡng ẩm, sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài, dưỡng da mắt và mát xa da mặt đều đặn để có được vùng da mắt như ý muốn. Dưỡng...

Cách trị thâm mắt bằng vitamin E

26/03/2018 Đăng bởi
Vitamin E không chỉ tốt cho cơ thể bạn, làm đẹp da mà còn có tác dụng giảm thâm mắt rất hiệu quả. Hãy tham khảo các cách trị thâm mắt bằng vitamin E dưới đây nhé. Dùng vitamin E viên uống - Viên uống vitamin E hiện nay rất...

Sản phẩm liên quan


Hotline: 0916771138