Trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ có mang lại hiệu quả tốt?

16:23 06/04/2018

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ đến quý độc giả gần xa quan tâm về vấn đề trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ hiệu quả ra sao?

Nghệ là một nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm, thế nhưng, ít ai biết được loại nguyên liệu này có tác dụng chữa trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ. Vì ai cũng nghĩ, nghệ chỉ trị được vết thâm do mụn để lại. Thực ra, sẹo rỗ là do tổ chức kết cấu của da bị phá hủy collagen và eslastin, nguyên nhân là do tổn thương mụn để lại.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ có mang lại hiệu quả tốt?

Tuy nhiên trong nghệ, có các hoạt chất curcumin – có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin để giúp làm đầy sẹo lõm và làm lành sẹo nhanh chóng.

Đồng thời, chính hoạt chất Curcumin cũng giúp làm giảm hắc tố melamin và ức chế melamin, để loại bỏ hiệu quả các vết thâm trên da. Bên cạnh đó, curcumin cũng giúp tăng cường lưu thông máu, để hạn chế xuất hiện mụn, không cho hình thành mụn mới.

Thực hiện trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ như thế nào?

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị 1 ít nghệ tươi. Bắt tay váo tiến hành trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ  như sau:

- Thái lát mỏng hoặc đập dập lát nghệ, rồi dùng tay

- Kế đến,  bạn hãy lấy miếng nghệ tươi chà một cách nhẹ nhàng lên vết sẹo hay dùng tăm bông thấm nghệ và bôi lên vết sẹo rỗ.

- Duy trì khoảng từ 10 đến 15 phút để tinh chất nghệ thấm vào da kích thích làm đầy sẹo.

- Và cuối cùng là rửa lại với nước.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ

Chú ý rằng bạn nên áp dụng cách trị sẹo bằng nghệ này mỗi ngày để thấy hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về việc trị sẹo rỗ lâu năm bằng nghệ thì mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những điều bổ ích nhất. Để biết thêm nhiều điều về sản phẩm này thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: http://whitedoctors.com/có sự hỗ trợ tốt nhất và chi tiết nhất.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Nguyên nhân gây mụn cho da

05/04/2018 Đăng bởi
Da của chúng ta được hình thành từ nhiều loại tế bào khác nhau và rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên trong cơ thể và bên ngoài cơ thể nên nguyên nhân gây mụn cho da có rất nhiều. Nhưng, tất cả các nguyên nhân đó...

Điều trị vết thâm mụn tại nhà đơn giản, dễ làm.

29/03/2018 Đăng bởi
Có rất nhiều nguyên nhân gây thâm mụn nên để điều trị vết thâm mụn tận gốc, chúng ta cần nắm được nguyên nhân của nó. Có thể là nguyên nhân do nội tiết tố hoặc các nguyên nhân từ môi trường bên ngoài nhưng dù là nguyên nhân nào...

Hướng dẫn các bạn gái chăm sóc và điều trị da mụn đúng cách

29/03/2018 Đăng bởi
Mụn có lẽ là kẻ thù đáng ghét của tất cả các bạn gái. Nó không chỉ khiến làn da bạn trở nên xấu xí mà còn gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.Nếu chẳng may bạn bị kẻ thù đáng ghét này ghé thăm thì...
Hotline: 0916771138