Chính sách đổi trả

15:36 02/05/2018

Đối khách mua lẻ 

*   White Doctors cam kết đổi mới hoặc hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng sau khi nhận và sau khi sử dụng sản phẩm. Ngay sau khi nhận hàng, khách hàng nên kiểm tra mẫu mã, thiết kế, chất lượng của sản phẩm. Nếu có bất cứ sai sót, trục trặc hoặc bất cứ yếu tố gì khiến bạn không hài lòng, hãy phản hồi ngay với chúng tôi để được xử lý và đổi trả trong thời gian ngắn nhất.

*   Nếu khách lẻ mua tại công ty thì có thể gửi hàng về công ty hoặc mang trực tiếp đến công ty để được đổi hoặc hoàn tiền. Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đổi trả hàng phù hợp với điều kiện thời gian và chi phí của mình. Chúng tôi đều sẽ xử lý một cách tận tâm, chu đáo trong cả hai trường hợp nói trên.

*   Nếu khách lẻ mua tại các đại lý thì có thể gửi sản phẩm về nơi đã mua hoặc mang sản phẩm đến nơi đã mua để được đổi hoặc hoàn lại tiền. Khách hàng không cần phải tới trực tiếp trụ sở chính của White Doctors. Những đại lý của chúng tôi đều hỗ trợ hình thức đổi trả chuyên nghiệp trong những trường hợp cho phép đổi trả. 

Đối với khách đại lý hoặc mua sỉ 

*   White Doctors cam kết đổi mới cho các sản phẩm lỗi sản xuất, móp méo, quá hạn, các sản phẩm khách mua lẻ trả hoặc đổi lại.

*   White Doctors cam kết đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm còn trên 6 tháng sử dụng. Việc đổi trả những sản phẩm quá thời hạn này sẽ không được xử lý.

Khách hàng cần lưu ý, chính sách đổi trả này chỉ áp dụng đối với những trường hợp sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng, yêu cầu hoặc sản phẩm được giao không đúng với đơn hàng như khách đã đặt. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ không nhận giải quyết.

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0916771138