Quản lý thành viên

16:36 27/03/2018

Mỗi người khi muốn trở thành một thành viên của một cửa hàng online trên hệ thống của iShopGo thì đều cần phải Đăng ký tài khoản thành viên. Việc đăng ký có thể được thực hiện ngay trên giao diện website hoặc trên ứng dụng điện thoại.

Truy cập vào giao diện Quản lý thành viên

Truy cập vào giao diện Quản lý thành viên

Để Quản lý thành viên, người chủ shop có thể thực hiện việc này ngay trên ứng dụng iShopgo. Từ màn hình Trang chủ, bạn hãy lựa chọn Quản trị > Quản lý bán hàng > Quản lý thành viên.

Giao diện Quản lý thành viên

Giao diện Quản lý thành viên

Tại đây, bạn có thể dễ dàng thấy tổng số thành viên, danh sách đi kèm thông tin cơ bản của những thành viên hiện có bên trong hệ thống. Bạn có thể theo dõi, cập nhật thông tin chi tiết của mỗi tài khoản thành viên bằng cách lựa chọn tên người đó trong danh sách.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể sử dụng công cụ lọc hình phễu ở góc phải của màn hình để nhanh chóng tìm ra thành viên mình muốn thấy.

Cửa sổ thông tin thành viên

Cửa sổ thông tin thành viên

Bên trong giao diện thông tin thành viên, người chủ shop có thể thấy: Thông tin cá nhân, Thông tin chiết khấu, Thông tin tài khoản, Thống kê thu nhập. Ở dưới cùng, chúng tôi đã tích hợp thêm mục Ghi chú chăm sóc để hỗ trợ bạn hỗ trợ thành viên tốt hơn.

Hotline: 0916771138