Cam kết từ White Doctors

phiếu cam kết sử dụng không hiệu quả hoàn tiền

Khi mua bất kỳ sản phẩm kể cả mỹ phẩm thì quý khách hàng đều quan tâm đến sự cam kết, mức độ hiệu quả của nhãn hàng. White Doctors là dòng dược mỹ phẩm thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao cho mọi loại da và đặc biệt là trị nám. Sản phẩm phù hợp với môi trường nước Việt Nam. 

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, cao về mặt số lượng lẫn nhu cầu. Để tạo được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ những nhà phân phối mỹ phẩm khác mà cả White Doctors đều cam kết uy tín cho Qúy khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cam kết của mỹ phẩm White Doctors.

Sản phẩm của White Doctors luôn chính hãng, không có tình trạng buôn bán hàng nhái, hàng giả

Hiện nay, việc chạy theo lợi nhuận khiến không ít nhà phân phối trà trộn hàng nhái, hàng giả vào bán. Tuy nhiên, đối với White Doctors hiệu quả, vẻ đẹp của khách hàng là trên hết. White Doctors cam kết luôn luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, không có tình trạng buôn bán trà trộn hàng nhái, hàng giả để lời nhiều hơn. Mỗi chai, lọ cung cấp ra thị trường đều có sự lựa chọn cẩn thận của các thành phần chăm sóc da mịn màng, sạch sẽ.

Sản phẩm White Doctors là dược mỹ phẩm thành phần thiên nhiên

Các sản phẩm của White Doctors đều không chứa Paraben, dầu khoáng và các chất độc hại khác kể cả chất bảo quản hóa học. Phù hợp với trào lưu, bảo vệ môi trường yêu thiên nhiên thì sản phẩm của White Doctors không thử nghiệm trên động vật. Tất cả các sản phẩm của White Doctors đều được kiểm nghiệm da liễu. Ngoài ra, các sản phẩm đều được bác sĩ nhãn khoa kiểm tra và thử nghiệm lâm sàng đủ an toàn mới tung ra thị trường, đảm bảo phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. White Doctors nói không với việc sử dụng hương liệu, chất tạo mùi

Cam đoan sử dụng liệu trình hiệu quả nếu không sẽ hoàn tiền 100%

Khi chăm sóc da bằng những sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm White Doctors bạn cần đảm bảo những điều sau:

  • Sử dụng đúng sản phẩm được tư vấn: Khi mua hàng, quý khách được tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm chuyên sâu về da, mỹ phẩm,.. luôn lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng và có chế độ hậu mãi.
  • Thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của chuyên viên da liễu: Thực hiện minh bạch và không che dấu thông tin sản phẩm hay hướng dẫn một cách mập mờ, mông lung.
  • Thời gian sử dụng sản phẩm đúng theo quy định.

Chúng tôi cam đoan luôn cung cấp sản phẩm mới đúng chất lượng của nhà sản xuất và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu thực hiện theo lời chỉ dẫn mà không hiệu quả. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dàng tặng khách hàng hấp dẫn nhất.

White Doctors xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đây chính là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.