CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ GIAO NHẬN

1. Làm thế nào Tôi có thể đặt hàng từ Website com:

Để đặt mua hàng từ Website Whitedoctors.com, Quý khách có thể chọn mua trong số những sản phẩmWebsite Whitedoctors.com đã tuyển chọn để đưa lên trên Website Whitedoctors.com, bằng cách ấn trực tiếp vào sản phẩm trên Website của Whitedoctors.com.

Đối với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Công Ty TNHH EBC Việt Nam, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành gửi giao hàng tận nơi cho Khách hàng qua các hình thức như sau:

  • Nhân viên của Website Whitedoctors.com giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên của Website com sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
  • Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc các huyện, tỉnh ở xa, chúng tôi sẽ ủy quyền cho đối tác vận chuyển. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
  • Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe: hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách. Website com sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quý khách sẽ phải cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

2. Thời gian giao hàng:

Website Whitedoctors.com sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng ( đối tác của chúng tôi) giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

Đối với các khách hàng có địa chỉ tại Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dự kiến là trong vòng 24 giờ. Đối với các khách hàng có địa chỉ tại tỉnh thành khác, thời gian giao hàng dự kiến là 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ cụ thể của khách hàng.

 

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách). Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể đơn hàng nếu muốn.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số 0962754181 hoặc email:whitedoctorsmypham@gmail.com

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán (đối với khách hàng thanh toán theo hình thức COD) và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra. Đối với hình thức giao hàng qua xe chở khách Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá làm giảm đơn hàng trước khi Website Whitedoctors.com chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá làm giảm đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Website Whitedoctors.com) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website Whitedoctors.com để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH EBC VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: 100, Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam;

Số Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh : 0312187480 do Phòng đăng kí kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 16/03/2013;

+ Điện thoại: 0962754181

+ Email: whitedoctorsmypham@gmail.com