Mất bao lâu để trị dứt điểm sẹo rỗ – Bs trả lời

Đánh giá bài viết

Điều trị sẹo rỗ là một trong những quy trình mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc với mong cầu chữa trị dứt điểm những vết sẹo đang hiện diện trên da mặt của bạn. Hãy cùng chuyên gia White Doctors tìm hiểu xem quá trình điều trị sẹo rỗ sẽ mất thời gian bao lâu để bạn có kế hoạch chăm sóc da hiệu quả hơn bạn nhé

Bạn đang mắc phải loại sẹo rỗ nào?

Dựa vào hình dạng sẹo rỗ người ta phân loại sẹo rỗ ra thành 3 loại như sau:

  • Sẹo rỗ chân đá nhọn – Ice pick Scar: Do những tổn thương sau mụn gây ra, phá vỡ cấu trúc collagen của lớp trung bì hình thành những vết lõm sâu bên dưới da.
  • Sẹo rỗ chân vuông – Boxcar Scar: Sau quá trình hình thành mụn trứng cá bị vỡ ra do nặn mụn sai cách vùng da bị viêm và tổn thương nặng phá hủy các liên kết collagen hình thành các vết lõm miệng sẹo sâu.
  • Sẹo rỗ hình lượn sóng – Rolling Scar: Sẹo hình lượn sóng hình thành khi dải xơ bên trong cơ nằm ở vị trí giữa của da và mô dưới da bị tác động phát triển. Những dải xơ nằm bên trong cơ này kéo lớp biểu bì và ép sâu vào trong da.

phân loại sẹo rỗ thường gặp

Trị sẹo rỗ mất bao lâu

Sẹo rỗ sẽ không bao giờ tự lành lại được. Do quá trình tạo sẹo lõm gây tác động sâu, khi tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì, collagen bị phá vỡ và thiếu hụt nên trong quá trình liền vết thương sẽ không thể diễn ra bình thường và để lại sẹo lõm vĩnh viễn.

Hầu hết các phương pháp điều trị sẹo rỗ đều là những phương pháp can thiệp. Thời gian để phục hồi sẹo rỗ tốt nhất sẽ phải cần từ 8 tháng đến 1 năm để cải thiện 30-50% bề mặt da. Nếu sử dụng công nghệ hiện đại thì thời gian sẽ được rút ngắn nhiều hơn, thông qua các phương pháp điều trị sẹo mới sẽ thay đổi đáng kể tình trạng da mặt của bạn.

Nếu da bạn gặp trình trạng sẹo rỗ nhẹ, hoặc mới bị sẹo rỗ bạn có thể cân nhắc sử dụng kem trị sẹo rỗ White Doctors để điều trị cực kỳ hiệu quả chỉ sau 20 ngày sử dụng.

kem trị sẹo rỗ white doctors

Tham khảo thêm: Sẹo rỗ lâu năm có trị được không? – Bs Trả Lời

Hình ảnh khách hàng sử dụng hiệu quả:

hình ảnh khách hàng sử dụng kem trị sẹo rỗ white doctors hiệu quả

khách hàng Như Thảo sử dụng kem trị sẹo white doctors hiệu quả

khách hàng sử dụng kem trị sẹo rỗ white doctors hiệu quả

chị lâm sử dụng kem trị sẹo rỗ white doctors hiệu quả

 

Liên hệ thêm Fanpage chính thức của White Doctors để được tư vấn thêm: https://www.facebook.com/whitedoctors

Tham khảo thêm những cách trị sẹo rỗ hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vong qua bài viết này, các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc mất bao lâu để trị dứt điểm sẹo rỗ, các phương pháp điều trị và hiệu quả chúng mang lại.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC LIÊN QUAN