Sự thật White Doctors chứa corticoid bị cấm sử dụng

Đánh giá bài viết

Sản phẩm White Doctors bị “dìm hàng”, “tung tin tiêu cực”

Dạo gần đây nhiều trang mạng viết những bài viết liên quan đến việc thương hiệu White Doctors chứa chất corticoid bị cấm sử dụng. Những bài viết này đa phần là những bài viết trên các diễn đàn, không được kiểm duyệt một cách chặt chẽ vô hình chung gây ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu White Doctors cũng như những người đang sử dụng sản phẩm.

Những bài đăng này có mục đích “dìm hàng” sản phẩm White Doctors, PR trá hình cho sản phẩm mỹ phẩm khác. Tuy nhiên với lực lượng người dùng ủng hộ và hiểu biết, bài viết “dìm hàng” này lại nhận được khá nhiều gạch đá. Cụ thể trên Webtretho đã có bài viết về kem trị mụn White Doctors và sau đây là bình luận của khách hàng:

phản hồi khách hàng về sản phẩm white doctors

Trước những thông tin trái chiều mang ý nghĩa hết sức tiêu cực như vậy, nhãn hàng White Doctors đã nhiều lần lên tiếng thông cáo báo chí rất nhiều lần để xác minh. Tuy nhiên những kẻ cố tình quấy phá này vẫn chưa dừng lại.

Vậy liệu White Doctors có chứa chất cấm corticoid như mọi lời đồn thổi không?

Theo kết quả của QUACERT (đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng do Bộ Khoa Học và Công Nghệ thành lập). xét nghiệm, sản phẩm của White Doctors đều cho kết quả âm tính với hoạt chất Corticoid và không gây kích ứng da khi sử dụng.

Phiếu kết quả thử nghiệm kem trị nám White Doctors
Phiếu kết quả thử nghiệm kem trị nám White Doctors

Thật là vô lý nếu 1 sản phẩm chứa chất corticoid cấm sử dụng, gây hại cho người dùng những vẫn tồn tại được trong một thời gian lâu như vậy. Chúng tôi xin đưa ra những luận điểm sau để chứng minh thương hiệu White Doctors là một thương hiệu mỹ phẩm Chất lượng tại thị trường Việt Nam.

5 Lý do thương hiệu White Doctors là một thương hiệu chất lượng:

Thương hiệu White Doctors đã tồn tại được hơn 10 năm:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, White Doctors tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm kem trị nám white doctors

Trong suốt thời gian phục vụ khách hàng, White Doctors luôn gặp phải những ý kiến trái chiều, phản hồi về chất lượng sản phẩm…Tuy nhiên mỗi lần như vậy lại là động lực để cải thiện sản phẩm và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Khách hàng sử dụng sản phẩm White Doctors hết sức hài lòng

Theo thống kê của nhãn hàng, 95% khách hàng sử dụng hài lòng với sản phẩm và hơn 40% khách hàng sẵn sàng tiếp tục sử dụng lại sản phẩm White Doctors. Đây là một điều rất đáng tự hào của một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam.

khách hàng sử dụng kem trị nám white doctors hiệu quả

khách hàng hết nám sau 20 ngày sử dụng kem trị nám white doctors

 

Sản phẩm đầy đủ giấy chứng nhận, tem chống giả của bộ công an

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, số lượng hàng làm nhái, làm giả một cách tinh vi là rất nhiều. Chính vì vậy để bảo vệ cho người sử dụng, White Doctors đã liên hệ với bộ công an để xác minh tem chống hàng giả đồng thời áp dụng công nghệ check mã cào có trên mỗi sản phẩm. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch Icheck để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm White Doctors tránh sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng.

phân biệt mỹ phẩm white doctors thật giả

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 2008, đủ điều kiện xuất khẩu ra nước ngoài

Sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN, White Doctors tự tin có thể đáp ứng sản phẩm tốt nhất cho hàng trăm ngàn khách hàng.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm White Doctors

Xem thêm quy trình sản xuất mỹ phẩm White Doctors: tại đây

Các trang báo lớn, chính thống liên tục đưa những tin tức chính xác của White Doctors

Trang Vnexpress.net đưa tin White Doctors tung kết quả kiểm nghiệm, phủ nhận là kem trộn

Trang thanhnien.vn đưa tin: Mỹ phẩm White Doctors công bố kết quả kiểm nghiệm corticoid

Và rất nhiều thông tin khác: Cảnh báo người dùng: Mỹ phẩm White Doctors nhái, giả đang tràn lan trên thị trường

báo vnexpress đưa tin mỹ phẩm white doctors

Hãy đọc tin tức ở những trang báo chí lớn và chính thống của Việt Nam, chỉ có ở đó bạn mới có thông tin một cách chính xác nhất. White Doctors rất mong muốn được đồng hành chung với sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam nhiều hơn, mang lại cho chị em làn da trắng hồng, tự tin.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ thông qua:

Website chính thống White Doctors

Fanpage chính thống White Doctors

Sdt tư vấn chăm sóc khách hàng: 0962.754.181 – Ms. My

Sdt phản hồi chất lượng sản phẩm và dịch vụ: 0916.771.138 – Mr.Thảo

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC LIÊN QUAN