Tắm trắng da tự nhiên thành công với lá tía tô

Đánh giá bài viết

Có rất nhiều cách làm đẹp tự nhiên rất tốt, tuy nhiên vì quá bận bịu với công việc nên chúng ta dần lãng quên. Thời gian gần đây, nhiều cộng đồng làm đẹp rỉ tại nhau về trào lưu tắm trắng bằng lá tía tô với công dụng thần thánh, da sáng bật 3 tone, hồng mịn. Vậy tắm trắng bằng lá tía tô có hiệu quả không, hãy cùng tìm hiểu với chuyên gia làm đẹp White Doctors các bạn nhé.

Tẩy da chết trước khi tắm

Nếu trong nhà không có sẵn kem tẩy tế bào chết, bạn có thể trộn thêm vài giọt mật ong hay dầu ôliu để làn da mềm mượt và không bị khô sau khi tẩy tế bào chết. Hoặc bạn có thể sử dụng muối hoặc đường mịn thoa đều lên da ẩm để khiến da thanh khiết, mịn màng.

tắm trắng bằng lá tía tô có bắt nắng không
Tắm trắng bằng lá tía tô có bắt nắng không

Thử lá tía tô trước khi tắm

Để tránh dị ứng nên thử nước lá tía tô vào mặt trong cánh tay trong vòng 15 phút trước khi tắm.

tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô
Tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô

 

Sau khi dùng nước lá tía tô tắm xong nếu còn dư bạn không nên dùng lại, vì các loại lá trong tự nhiên để qua đêm sẽ rất bị hư và gây ra vi khuẩn.

Thời gian giữa các lần tắm

Sau khi tắm trắng bằng lá tía tô bạn không nên tắm quá từ 3 – 4 lần/tuần nhé. Việc tắm nhiều sẽ không làm tăng hiệu quả tắm trắng mà còn gây lãng phí thời gian cũng như công sức của bạn.

Sử dụng kem tắm trắng chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể sử dụng kem Tắm Trắng Toàn Thân WHITE DOCTORS nếu bạn mong muốn có làn da trắng hồng không tì vết, an toàn , hiệu quả nhé. Yên tâm là kem hoàn toàn không gây kích ứng và vàng lông nha. 🙂

nghệ sĩ ưa chuộng kem tắm trắng white doctors

nghệ sĩ ưa chuộng kem tắm trắng white doctors

Click để tham khảo thêm sản phẩm kem tắm trắng 3 trong 1 White Doctors

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN TỨC LIÊN QUAN