Báo chí nói về White Doctors

TIN TỨC BÁO CHÍ VỀ MỸ PHẨM WHITE DOCTORS

Mỹ phẩm White Doctors chính thức ra đời vào năm 2010 do Công ty TNHH EBC Việt Nam sản xuất. Mỹ phẩm White Doctors với sứ mệnh là người bạn đồng hành trong quá trình làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc của phụ nữ. Với hơn 12 năm kinh doanh trong thị trường mỹ phẩm làm đẹp, mỹ phẩm White Doctors tự hào là sản phẩm được hàng nghìn người tin dùng, kể cả các Hotgirl, nghệ sĩ trong giới showbiz.

White Doctors với tiếng danh vang xa trong giới báo chí truyền thông. Với chất lượng tốt, hiệu quả cao mỹ phẩm White Doctors được báo chí khẳng định về thương hiệu, cung cấp sản phẩm chính hãng, thành phần dược mỹ phẩm lành tính cho da, sử dụng hiệu quả.

Các trang báo uy tín đã và đang có những nhận xét tích cực dành cho mỹ phẩm White Doctors. Chúng tôi kinh doanh luôn đặt chất lượng sản phẩm, hiệu quả khi sử dụng mỹ phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, Qúy khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều sẽ cảm nhận được điều đó. Hiện tại thì White Doctors đã có các liệu trình cho da của rất khoa học và hiệu quả, dùng kết hợp như hướng dẫn thì da cải thiện nhanh và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Trang báo Thanh niên đã nói về “Nguồn gốc xuất xứ của 17 mỹ phẩm White Doctors công ty EBC Việt Nam”

Trong bài đăng, báo Thanh iên đã giới thiệu sản phẩm White Doctors được chuyển giao công thức và công nghệ từ Thụy Sỹ. White Doctors được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất được nhập khẩu từ Pháp, MỸ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây ban Nha, Đức, Canada, Hàn Quốc.

báo thanh niên nói về Nguồn gốc xuất xứ của 17 mỹ phẩm White Doctors công ty EBC Việt Nam
Báo Thanh niên nói về mỹ phẩm White Doctors

Xem thêm bài viết tại: https://thanhnien.vn/nguon-goc-xuat-xu-cua-17-my-pham-white-doctors-cong-ty-ebc-viet-nam-post489092.html

Theo trang báo chí Tuổi trẻ online “Tìm hiểu thành phần làm trắng White Doctors”

báo tuổi trẻ Tìm hiểu thành phần làm trắng White Doctors
Bài viết về mỹ phẩm White Doctors trên báo Tuổi trẻ

Làn da trắng hồng không tì vết của các sao Việt chính là niềm mơ ước của nhiều chị em. Bí quyết nào giúp họ dù phải làm việc mỗi ngày dưới ánh nắng mặt trời vẫn giữ được sự tươi sáng của làn da?

Trong bài đăng Hot girl Tăng Thiên Kim chia sẻ: “Trắng sáng mịn màn như thế này thì chỉ có ở White Doctors. Đã không mua thì thôi, mua 1 lần nguyên bộ 2 mẹ con cùng xài. Dù vấn đề da mụn,  tàn nhang hay thâm nám gì cũng không thành vấn đề. Cứ việc dùng kem, hiệu quả để White Doctors lo hết. Đi Vũng Tàu, Sài Gòn như đi chợ í. Đen cũng vừa tội lắm Kim. Lo mà chăm sóc da đi, không thôi ế rồi lại biện minh: Kim đang dẫn đầu xu thế hiện nay.”

Xem thêm bài viết tại: https://tuoitre.vn/white-doctors-co-thanh-phan-thien-nhien-giup-trang-da-1166638.htm

Trang báo Danviet. vn “Giải đáp thắc mắc: Mỹ phẩm White Doctor có tốt không?”

Trong bài đăng theo như báo Danviet đã tổng hợp thông tin thì “Tất cả sản phẩm của thương hiệu White Doctors đã được kiểm duyệt và xác nhận hoàn toàn không chứa Corticoid và an toàn cho làn da. Thành phần sản phẩm an toàn cho da bởi được chiết xuất từ thiên nhiên như bột ngọc trai, tinh chất nhau thai cừu, tinh chất dâu tằm, tinh chất dầu oliu, vitamin,…”

phiếu kết quả thử nghiệm

Xem thêm bài viết tại: https://danviet.vn/giai-dap-thac-mac-my-pham-white-doctor-co-tot-khong-5020202097551982.htm

Giải đáp thắc mắc: Mỹ phẩm White Doctor có tốt không?
Trang báo Danviet giải đáp thắc mắc về Mỹ phẩm White Doctor

Trang báo VTC News đã nói “White Doctors 2016 khẳng định thương hiệu và chất lượng như 2014”

Theo trang báo VTC News đã đăng nguyên văn câu nói của giám đốc công ty EBC thì “Đến tháng 8/ 2015, White Doctors chính thức được cấp giấy chứng nhận nhà máy đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế GMP – ASEAN và tiến hành đóng gói lại từ tháng 1/2016 với nguyên liệu chiết xuất thiên nhiên nhập khẩu đảm bảo chất lượng và hiệu quả đúng với năm 2014 áp dụng cho dân xứ nóng.”

 

Báo chí VTC NEWS khẳng định White Doctors 2016 khẳng định thương hiệu và chất lượng như 2014
VTC News nói về mỹ phẩm White Doctors

Xem thêm bài viết tại: https://vtc.vn/white-doctors-2016-khang-dinh-thuong-hieu-va-chat-luong-nhu-2014-ar262084.html