Giới thiệu

Tìm Hiểu Thêm Về Chúng Tôi

Con người có xu hướng vươn tới cái đẹp – “mỹ” tức là thẩm mỹ – một trong ba khía cạnh “Chân – Thiện – Mỹ” tạo nên sự toàn bích của cuộc sống. Cái đẹp của làn da giúp chúng ta có tâm lý thoải mái  và  tự  tin thể  hiện bản thân hơn trong cuộc sống.  Vì  thế, Mỹ Phẩm WHITE DOCTORS luôn đề cao giá làm giảm “thẩm mỹ” và sáng tạo ra những tính năng mới trong sản phẩm đem lại, để mang đến cho Quý Khách sự vui vẻ, năng động và tự tin giữa cuộc sống bộn bề – “Khỏe Bên Trong Và Đẹp Bên Ngoài”. Đó là những tâm huyết mà chúng tôi đang xây dựng và phát triển công ty bền vững bằng Giới – Định – Tuệ.

Bên cạnh đó, mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Một đội ngũ tư vấn viên chân thành và nhiệt tình sẽ luôn đưa ra cho Quý Khách Hàng những lời khuyên tốt nhất có thể trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Tiếp đến với sự đam mê, yêu nghề làm đẹp và thiết lập tiêu chuẩn cao trong công việc. Cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo nên sự khác biệt, yêu thích và tự tin khi sử dụng các sản phẩm bằng cách chia sẻ các mẹo hay, cách chăm sóc điều làm giảm da và lời khuyên của chuyên gia qua hệ thống Website, Facebook và Blog làm đẹp.

Được Tư Vấn Và Kiểm Tra Da Miễn Phí Khi Quý Khách Đến Với WHITE DOCTORS

Khi đến với Dược Mỹ Phẩm WHITE DOCTORS, Quý Khách sẽ được tư vấn và kiểm tra da miễn phí, mọi vấn đề của khách hàng đều được ghi nhận và giải đáp. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline cũng sẽ thường xuyên tư vấn và nhắc khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Trải nghiệm những dịch vụ này tại WHITE DOCTORS, Quý Khách sẽ không còn lo ngại về mức chi phí mà mình phải bỏ ra khi tư vấn điều làm giảm bệnh lý về da.

Quý Khách cũng có thể kết nối với Mỹ Phẩm WHITE DOCTORS trên mạng xã hội thông qua kênh Zalo,Instagram, Facebook, Youtube… Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của Quý Khách về những trải nghiệm, sản phẩm yêu thích, sự đánh giá, video và hình ảnh. WHITE DOCTORS luôn cầu thị  và  mong  muốn  tiếp  nhận những đóng góp quý báu của Quý Khách Hàng để hướng tới sự phát triển bền vững.

Mỹ Phẩm WHITE DOCTORS là một địa chỉ đáng tin cậy và điểm đến an tâm dành cho Quý Khách Hàng khi quyết định lựa chọn những sản phẩm chăm sóc điều làm giảm da cao cấp chính hãng.

                                   Ký tên                                                                                                                                                                                                                                            Mr. Nguyễn Văn Thảo