CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

I. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Trong vòng 7 ngày kể từ khi bên đối tác của Website Whitedoctors.com thông báo đơn hàng đã giao thành công đến khách hàng, khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng (miễn phí) với những lý do sau:

Đổi trả hàng theo nhu cầu khách hàng:

Tất cả các mặt hàng mua từ Website Whitedoctors.com đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại Website Whitedoctors.com và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.

 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thong tin đơn hàng của quý khách.

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:

Website Whitedoctors.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời theo số 0962754181 (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Website Whitedoctors.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng.

Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, công ty có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG/ HOÀN TIỀN

 • Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền của Website com

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Website Whitedoctors.com tại chính sách đổi trả hàng/ hoàn tiền.

 • Bước 2: Nhắn tin cho bộ phận hỗ trợ trên Website Whitedoctors.com

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Website Whitedoctors.com để được hướng dẫn đóng gói hàng và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

Mã số đơn hàng

 • Tên sản phẩm
 • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm hình ảnh/ video)

Thông tin liên hệ của bộ phận hỗ trợ của Website Whitedoctors.com:

CÔNG TY TNHH EBC VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: 100, Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam;

Số Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh : 0312187480 do Phòng đăng kí kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 16/03/2013;

+ Điện thoại: 0962754181;

+ Email: whitedoctorsmypham@gmail.com

 • Bước 3: Chờ đơn vị vận chuyển của Website Whitedoctors.com đến thu hồi Lưu ý:

Website Whitedoctors.com xin phép từ chối hỗ trợ những sản phẩm hoàn trả chưa được đóng gói theo hướng dẫn. Quý khách có thể quay video clip đóng gói sản phẩm để làm bằng chứng đối chiếu/ khiếu nại về sau (nếu cần).

Quý khách vui lòng gửi đúng sản phẩm và số lượng đã đăng ký. Website com không chịu trách nhiệm cho các sản phẩm ngoài nội dung đã ghi nhận trong yêu cầu đổi trả hàng.

Đơn vị vận chuyển sẽ đến thu hồi trong ngay sau thời gian phản hồi và thực hiện đổi hàng cho quý khách trong thời gian tối thiểu 2 ngày làm việc tùy địa chỉ của quý khách hàng.

Sau khi nhận được sản phẩm của quý khách, Website Whitedoctors.com sẽ phản hồi và cập nhật thông tin từng giai đoạn xử lý đến quý khách qua email , số điện thoại, hoặc theo phương thức khác của khách hàng.

III. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN & PHÍ XỬ LÝ KHI ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Trong trường hợp thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền, Website com sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng/ hoàn tiền (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).
 • Giá làm giảm hoàn tiền bao gồm: giá làm giảm sản phẩm, thuế phí phát sinh trong đơn hàng (nếu có).
 • Phương thức hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán đơn hàng của Quý khách, vui lòng tham khảo thời gian hoàn tiền như sau:

Lưu ý:

 • Thời gian hoàn tiền tính từ thời điểm đơn vị vận chuyển đến thu hồi sản phẩm thành công từ Quý khách.
 • Ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
 • Trong trường hợp đã quá thời gian trên Quý khách chưa nhận được tiền hoàn, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Website com.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website Whitedoctors.com để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH EBC VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: 100, Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam;

Số Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh : 0312187480 do Phòng đăng kí kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 16/03/2013;

+ Điện thoại: 0962754181;

+ Email: whitedoctorsmypham@gmail.com